FACTS ABOUT PHUN MôI ăN Gà đượC KHôNG REVEALED

Facts About phun môi ăn gà được không Revealed

Facts About phun môi ăn gà được không Revealed

Blog ArticleKẹo cao su khinh khí cầu cho bất kỳ sinh vật nào ăn kẹo cao su thì cơ thể sẽ thổi phồng lên như khinh khí cầu.

Vương miện quyền lực ai đội vương miện thì sẽ phải tuân theo lời, cúi người xuống khi khi thấy người đó nhưng chỉ tác dụng khi ở "Vương quốc trên mây".

Seems like you're utilizing new Reddit on an old browser. The site may well not do the job properly if you don't update your browser ! If you do not update your browser, we advise you check out old reddit .

Giấy hộ vệ: lạy tờ giấy three lần, tờ giấy sẽ bay theo bảo vệ người sử dụng khỏi tai họa trong ngày hôm đó.

Mũ kiên trì: đội mũ này sẽ đạo động lực cho người thực hiện bằng cách những người xung quanh từ chê bai thành cổ vũ

Máy đặt hàng các bộ sưu tập nhân vật: chỉ cần cho mẫu máy xem mẫu hình nào đó rồi bấm bút đặt mua ở thế giới tương lai nhưng vẫn phải trả tiền.

Boomerang rùng rợn: điều chỉnh vị trí trên màn hình để đưa người cầm boomerang đến one địa điểm nhất định trong khoảng thời gian đặt trên boomerang.

Máy tái tạo huyền thoại một phát minh của thế kỷ 25 dùng để tái hiện những hoạt cảnh giả định xa xưa, hỗ trợ cho kỹ thuậy kỹ xảo điện ảnh.

Để thử xem chồng thương mình đến độ nào, một người vợ nói với anh ta rằng đứa con trai Helloện có của hai người không phải con anh ta. Sau khi xét nghiệm ADN được thực Helloện, người vợ hoàn toàn bối rối.

Ong tiền ong bạc: tự động tỏa ra và đi lấy những phần tiền rơi vãi khắp nơi tha về tổ.

Do bẻ cong không gian để bàn tay Helloện ra cạnh vật, nếu bị ngăn cản bởi người khác hoặc vật bị mắc kẹt sẽ không thể lấy được.

Phong bao cây tùng (phong bao an ủi): mỗi khi người dùng bị mắng mỏ hay đau đớn khi cầm phong bao, người dùng sẽ nhận được tiền an ủi. Số tiền tỉ lệ với mức độ tệ hại sự việc.

Điều chỉnh mốc thời gian để more info hình ảnh hiện lên trong lỗ, người dùng sử dụng gậy để lấy những gì mình muốn ra khỏi thời điểm đó.

Kim cương bất hạnh: chạm viên kim cương vào vai mình, ai sau đó cầm nó sẽ chịu mọi ảnh hưởng xấu về thể xác thay cho người kia.

Report this page